Bạn cần tìm kiếm về thông tin gì ?

Google MUM là gì? Tiềm năng của Google Multitask Unified Model

Tháng Ba 17, 2022 Lượt xem: 164

Google MUM là gì? Tiềm năng của Google Multitask Unified Model – Khi trải nghiệm tìm kiếm mới mở ra cho người dùng, điều này cũng tạo ra sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp và nhà quảng cáo về khả năng hiển thị tìm kiếm – làm thế nào bạn sẽ giành được những lời lợi thế tốt đẹp với Google MUM?

Google MUM là gì? Tiềm năng của Google Multitask Unified Model

Google MUM là gì?

Bản cập nhật Mô hình hợp nhất đa nhiệm (Multitask Unified Model – MUM) của Google, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hiện đại bằng cách sử dụng thuật toán do AI hỗ trợ để cải thiện khả năng tìm kiếm trực tuyến. Khi tìm kiếm trên internet, trái ngược với mong đợi, người dùng phải đối mặt với nhiều lượt tìm kiếm, rào cản địa lý và ngôn ngữ trên công cụ tìm kiếm.

MUM của Google sẽ loại bỏ nhu cầu thực hiện nhiều tìm kiếm mà người dùng hiện đang thực hiện để so sánh và có được thông tin chi tiết sâu hơn. Nó có khả năng hiểu và mang lại các giải pháp không chỉ dựa trên nội dung văn bản mà còn giải thích hình ảnh, video và podcast theo cách chưa từng có trước đây.

Google MUM là gì? Tiềm năng của Google Multitask Unified Model

Nó hiểu 75 ngôn ngữ khác nhau ngụ ý rằng nó có thể tổng hợp và cung cấp kết quả để mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm tổng thể và toàn diện nhất, trả lời ngay cả những truy vấn phức tạp nhất.

Google MUM sẽ xác định lại mức độ liên quan của tìm kiếm thay đổi cách mọi người truy cập và sử dụng thông tin trên thế giới web.

Bản cập nhật MUM có nghĩa là các tìm kiếm sẽ cung cấp thông tin chi tiết hữu ích, có liên quan và sẽ tiếp cận xa hơn các nguồn này so với bất kỳ bản cập nhật công cụ tìm kiếm nào khác trước đó.

Mặc dù trong những ngày đầu tiên thuật toán sẽ tiếp tục lặp lại nhưng đây chắc chắn là một động thái thú vị mà Google cam kết xây dựng. Tại sao? Google dự định làm theo những điều này để đảm bảo họ có thể biến nó thành “MUM tốt nhất thế giới” và loại bỏ mọi thành kiến về học máy:

Phản hồi của con người từ những người đánh giá bằng cách sử dụng Nguyên tắc đánh giá Chất lượng Tìm kiếm sẽ giúp hiểu cách mọi người tìm kiếm thông tin
Tương tự như bản cập nhật BERT của năm 2019, MUM cũng sẽ trải qua quy trình tương tự được áp dụng cho các mô hình tìm kiếm của Google
Áp dụng các bài học từ nghiên cứu mới nhất của họ về cách giảm lượng khí thải carbon của các hệ thống đào tạo mạng nơ-ron lớn để đảm bảo tìm kiếm tiếp tục hoạt động hiệu quả nhất có thể

Tiềm năng của Google Multitask Unified Model

Giống như BERT, Google MUM được xây dựng dựa trên nền tảng Transformer Architecture, nhưng mạnh hơn gấp 1000 lần. Cụ thể, MUM không những hiểu hết mọi loại hình ngôn ngữ mà còn biến đổi nó, từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia. Loại hình công nghệ này đã được rèn luyện thử nghiệm với 75 ngôn ngữ khác nhau và có khả năng multi-tasking trong 1 khoảnh khắc.

Ngoài ra, Google MUM có thể xử lý nhưng loại hình thông tin đa phương thức. Cụ thể, nó có thể hiểu và xử lý thông tin qua văn bản, hình ảnh, thậm chí có thể là video và audio trong tương lai.

Ta có thể xem qua về ví dụ mà Google đưa ra:

Câu hỏi: Tôi đã leo núi Adams rồi, nhưng giờ tôi muốn leo núi Fuji thì tôi cần chuẩn bị gì?

Ở tình huống này, Google MUM có thể hiểu được 2 ý chính:

  • Một là bạn đang so sánh 2 ngọn núi. Vì vậy, thông tin về độ cao, độ dốc và đường đi của núi có thể có liên quan đến truy vấn này.
  • Hai là MUM có thể hiểu được động từ “chuẩn bị” trong ngữ cảnh “leo núi”, tức là liên quan đến những vật dụng thể chất. Từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm.

Làm thế nào để điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho MUM?

MUM không yêu cầu điều chỉnh triệt để chiến lược SEO của bạn. Điều đó đang được nói, nó đặt trọng lượng nhiều hơn vào một số yếu tố SEO mới hơn, những thứ như các thực thể và đánh dấu nội dung nâng cao. Dưới đây là các chiến lược sẽ quan trọng khi giới thiệu MUM.

Google MUM là gì? Tiềm năng của Google Multitask Unified Model

Đừng từ bỏ SEO cổ điển

Một trong những điều về các thuật toán phức tạp là chúng đòi hỏi rất nhiều sức mạnh xử lý. Có, Google hiện có khả năng phân tích các trang của bạn chi tiết hơn nhiều, nhưng nó vẫn không có khả năng phân tích từng trang trên web.

Vì vậy, những gì Google có thể làm là sử dụng một thuật toán đơn giản hơn để chọn trước các trang dựa trên mức độ liên quan, chất lượng và thẩm quyền, sau đó sử dụng MUM để lấy các phần nội dung cụ thể từ các trang này.

Tương tự như trước đây, bạn phải thiết lập mức độ liên quan của chủ đề với các thực thể, quyền hạn với các liên kết ngược và chất lượng với các tín hiệu trải nghiệm người dùng. Tôi nghi ngờ rằng MUM sẽ bao giờ nhìn vào những trang không có những thứ này.

Chọn các thực thể qua các từ khóa

Google được sử dụng để đánh giá mức độ liên quan của trang dựa trên số lần một từ khóa nhất định được lặp lại trên một trang. Từ khóa càng được lặp lại, trang đó càng có liên quan.

Ngày nay, mức độ liên quan nhiều hơn về cách trang phù hợp với bối cảnh lớn hơn của chủ đề. Nó đến từ một trang web chuyên về chủ đề này? Nội dung được viết bởi một tác giả là một chuyên gia? Nó có đề cập đến các thực thể liên kết khác không? Nó có liên kết đến các nguồn có liên quan không? Nó có được liên kết với các trang web có liên quan khác không?

Việc thiết lập các thực thể không chỉ là từ khóa. Đó là sự kết hợp của việc sử dụng các từ khóa phù hợp (có chừng mực), xây dựng liên kết (không chỉ là liên kết ngược) và thêm đánh dấu thích hợp . Sử dụng hướng dẫn đối tượng này để tìm hiểu thêm về đối tượng và cách bạn có thể làm nổi bật chúng trong nội dung của mình.

Tập trung vào hành trình của khách hàng

Cố gắng bắt chước cách tiếp cận của Google trong chiến lược nội dung của bạn. Nếu bạn đang tạo nội dung cho một sản phẩm, mục tiêu của bạn là bao quát từng bước trong hành trình của khách hàng.

Giả sử bạn bán phụ tùng xe đạp trực tuyến và bạn đang tạo nội dung để giúp bạn làm điều đó. Hãy nghĩ về mọi loại câu hỏi và mọi thông tin sẽ giúp khách hàng của bạn từ việc cần một bộ phận xe đạp mới để mua một bộ phận từ cửa hàng của bạn.

Ví dụ: ít nhất một số khách hàng của bạn sẽ bắt đầu hành trình của họ bằng cách tìm kiếm cách sửa chữa một cái gì đó trên một chiếc xe đạp, chẳng hạn như cách sửa một chiếc derailleur . Đương nhiên họ sẽ cần một hướng dẫn từng bước, cả ở định dạng văn bản và video. Nhưng họ cũng có thể có một loạt câu hỏi tiếp theo, như:

– Có bất kỳ derailleur nào phù hợp với xe đạp của tôi không?

– Giá derailleurs là bao nhiêu?

– Tôi sẽ cần những công cụ nào để thay thế một derailleur?

– Tôi có thể mang xe đạp của mình đến đâu để thay thế derailleur?

– Chi phí để thay thế một derailleur là bao nhiêu?

Trong tương lai, bạn sẽ có thể lấy những câu hỏi này từ MUMs Những điều cần biết và Mở rộng / Tinh chỉnh tìm kiếm này . Nhưng bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay bằng cách khám phá các tính năng đề xuất hiện có trong SERP và thêm nhiều thông tin hữu ích hơn vào nội dung của bạn

Tôi rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng một số tính năng đề xuất trong SERP đã chuyển sang đa phương thức mặc dù MUM không được sử dụng chính thức. Đây là khối Tìm kiếm có liên quan ở cuối SERP và nó bao gồm các sản phẩm, video và một số đề xuất tìm kiếm.

Tham gia Google Merchant Center

Google Merchant Center là một chương trình cho phép bạn xác minh các sản phẩm của mình với Google và liệt kê chúng trên các dịch vụ khác nhau của Google. Về cơ bản, bất cứ khi nào Google cần đưa ra đề xuất sản phẩm, Google sẽ lấy từ một nhóm các sản phẩm đã được xác minh với Merchant Center.

Việc tận dụng chương trình này đặc biệt quan trọng vì Google đang chuyển sang một hướng thương mại rõ ràng hơn. Bằng cách rút ngắn hành trình của người mua với SERP đa phương thức, Google giờ đây có cớ để hiển thị các đề xuất sản phẩm cho hầu hết mọi loại tìm kiếm, ngay cả khi ý định của người tìm kiếm không phải là giao dịch ngay lập tức.

Bạn cũng thật may mắn nếu đang sử dụng WooCommerce và Shopify, vì những nền tảng này hợp tác với Google Merchant Center và có thể xác minh sản phẩm của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn không sử dụng các nền tảng này, vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi để biết hướng dẫn nhanh về cách bắt đầu sử dụng Google Merchant Center.

Sử dụng mọi loại đánh dấu có sẵn

Càng ngày, Google càng sử dụng các phần nhỏ nội dung của chúng tôi để trả lời các truy vấn tìm kiếm. Nó bắt đầu với các đoạn trích nổi bật, nơi Google sẽ trích dẫn đoạn phù hợp nhất từ ​​một trang.

Ngoài ra còn có Mọi người cũng hỏi và nhiều tính năng SERP khác sử dụng hình ảnh, video, sản phẩm và các đoạn văn bản nhỏ từ các trang của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tham gia vào loại SERP này, thì bạn phải chơi bi và giúp Google tìm thấy những thông tin liên quan này trên các trang của bạn. Cách rõ ràng nhất để làm điều đó là sử dụng đánh dấu thích hợp trong nội dung của bạn.

Siêu dữ liệu YouTube là thứ giúp Google phân tích video của bạn và chia chúng thành nhiều phần nhỏ hơn. Bạn có thể thêm phụ đề chi tiết để Google có bản ghi video của bạn và bạn cũng có thể chia video của mình thành các chương bằng cách thêm dấu thời gian. Tìm hiểu thêm về siêu dữ liệu video trong hướng dẫn của chúng tôi về SEO YouTube.

Đánh dấu lược đồ giúp bạn có được các đoạn mã chi tiết trong SERP và đánh dấu các phần nội dung quan trọng trên các trang của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cao các trang sản phẩm, phần Hỏi và Đáp, bài đánh giá, chi tiết doanh nghiệp và các bài viết trên blog. Tìm hiểu thêm về cách áp dụng đánh dấu Lược đồ trong hướng dẫn dữ liệu có cấu trúc của chúng tôi .

Thẻ HTML nên được sử dụng để làm nổi bật các phần văn bản quan trọng trên trang của bạn và để mô tả hình ảnh. Tiêu đề, mô tả meta, tiêu đề và văn bản thay thế hình ảnh là một trong những thẻ HTML cần thiết cho SEO và sẽ giúp bạn truy cập vào các đoạn trích nổi bật và tìm kiếm hình ảnh.

Tạo nội dung đa phương thức

Trước đây, Google ưu tiên trả lời một số truy vấn bằng văn bản và một số bằng video.

Vì vậy, có vẻ như Google đang hào phóng hơn với bất động sản SERP và hiện có hai hoặc nhiều loại nội dung để trả lời mỗi truy vấn.

Một lần nữa, nếu bạn muốn tham gia vào loại kết quả tìm kiếm này, thì bạn sẽ cải thiện cơ hội của mình bằng cách tạo từng phần nội dung của bạn ở ba chế độ: văn bản, hình ảnh và video.

Chia nội dung của bạn thành các phần có thể cắt được

Cấu trúc nội dung sạch sẽ giúp Google kéo các đoạn văn bản hoặc các đoạn video từ nội dung của bạn. Để tạo cấu trúc nội dung rõ ràng, hãy làm theo các nguyên tắc cơ bản sau:

– Nội dung của bạn nên được chia thành các chương và chương con;

– Tên chương phải giống như truy vấn tìm kiếm;

– Đánh dấu thích hợp nên được sử dụng để đánh dấu các chương;

– Các chương nên bắt đầu bằng các đoạn ngắn gọn trả lời đầy đủ truy vấn.

Điểm cuối cùng mà tôi nghĩ là một lỗi phổ biến trong hầu hết các nội dung đã viết. Hoặc nội dung video cho vấn đề đó. Tôi thường gặp nội dung có một lối đi quanh co để đưa ra câu trả lời cho tôi và thông tin được trải rộng trên một số đoạn văn và tôi sẽ may mắn nhận được một bản tóm tắt ở cuối.

Tôi chắc chắn rằng MUM sẽ có thể trích xuất những loại câu trả lời này, nhưng tôi cũng chắc chắn rằng nó sẽ không bận tâm đến tất cả công việc nếu nó có thể nhận được một câu trả lời ngắn gọn trong một đoạn văn và chỉ cần kéo nó ra.

Tại sao Google MUM lại quan trọng?

MUM diễn giải ý nghĩa theo cách thân thiện với mọi người, phá bỏ rào cản ngôn ngữ để cung cấp cho chúng ta khả năng công cụ tìm kiếm toàn diện nhất từ trước đến nay.

Nó nhanh chóng, sâu rộng và kỹ lưỡng so với bất kỳ bản cập nhật công cụ tìm kiếm nào trước đây. Điều này quan trọng trong một thế giới nơi người dùng muốn có câu trả lời chi tiết, phù hợp và chính xác trong vài giây – mọi lúc, mọi nơi.

Điều này sẽ loại bỏ các lỗ hổng trong tìm kiếm, loại bỏ tất cả các bức màn của rào cản ngôn ngữ. Nó sẽ xem các truy vấn, câu hỏi và nhu cầu so sánh của người dùng từ mọi góc độ, giảm thời gian chúng ta bỏ ra để cố gắng tìm ra câu trả lời phù hợp để gợi ra những gì chúng ta cần.

Trong một thời gian dài, SEO keyword & content đã là một phần quan trọng trong việc phân phối thông tin như thế nào và nó cần phù hợp với mục đích như thế nào. Trong những năm gần đây, mặc dù điều này vẫn quan trọng để thu hút sự chú ý đến các chi tiết cụ thể, nhưng nó đã thay đổi một chút để thân thiện hơn với cụm từ, tìm kiếm các từ khóa được sử dụng trong ngữ cảnh tự nhiên hơn.

Điều này chắc chắn có lợi cho thuật toán tìm kiếm MUM. Nó có thể cung cấp các câu trả lời cho các câu hỏi, sử dụng NLP và kiến thức chuyên sâu về thế giới để thu thập thông tin bổ sung bằng cách kết hợp các định dạng – văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí cả video và âm thanh trong tương lai.

Lợi ích của MUM

Khả năng suy nghĩ xa hơn câu hỏi hoặc tuyên bố của nó sẽ khai thác vào nhiều khía cạnh của SERP và kết quả là SEO. Người dùng, doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung đang được khuyến khích tạm biệt “ngày phản hồi chính xác” và khai thác mục đích và hành trình của người dùng nhiều lớp, phức tạp và đôi khi khái quát hơn.

Trí tuệ nhân tạo thông minh của Google MUM sẽ là một phần khác trong việc làm chủ và hiểu ý định và quy trình suy nghĩ của người dùng.

Hãy tưởng tượng bạn muốn đi du lịch đến một quốc gia và những câu hỏi bạn hiện phải hỏi để tìm thấy tất cả những gì bạn cần biết. Đầu tiên, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn đến đó. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm nơi ở, những gì trong khu vực, xin thị thực hoặc tiêm chủng bắt buộc và có lẽ một chút về thời tiết và các hoạt động có sẵn. Danh sách vẫn tiếp tục và thời gian tìm kiếm và sàng lọc kết quả cũng vậy.

Bây giờ chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, ngay lập tức và Google MUM là sự khởi đầu của việc đáp ứng những nhu cầu này.

Bạn cần làm gì cho MUM

  • Vẫn cần Tạo content có chất lượng cao và tập trung nhưng mở ra khả năng mà có thể mang lại cho các chủ đề so sánh và liên quan. Nội dung phải trả lời các câu hỏi và cung cấp mức giá trị gia tăng phù hợp, bao gồm cả việc sử dụng thích hợp các định dạng đa phương tiện để MUM chú ý đến bạn. Nội dung bằng văn bản, bao gồm các bài đăng trên blog và các bài báo, vẫn là một nhân tố chính trong việc thu hút sự chú ý. Việc tái sử dụng lại nội dung này với podcast, hình ảnh, âm thanh và video ngày càng có tầm quan trọng – điều này sẽ hữu ích khi các phiên bản mới của MUM ra đời.
  • Google MUM sẽ biết nó có liên quan và thêm nó vào kết quả tìm kiếm. Nội dung của bạn bây giờ sẽ cạnh tranh giữa những đóng góp quan trọng nhất trên khắp thế giới. Mặc dù nó loại bỏ các rào cản về ngôn ngữ, nhưng vẫn sẽ là khôn ngoan nếu sử dụng SEO đa ngôn ngữ như một phần trong chiến lược của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh khu vực của nội dung, vì vậy hãy sử dụng nó để làm lợi thế của bạn, tăng mức độ liên quan của khu vực, lợi ích của khu vực lân cận hoặc các chi tiết cụ thể bằng cả lời nói và hình ảnh.
  • Sản xuất content xây dựng sự công nhận và lòng trung thành của thương hiệu bằng cách sử dụng văn bản, hình ảnh và các phương tiện truyền thông khác có nhiều thông tin, hấp dẫn. Hãy nhớ thêm dữ liệu có cấu trúc vào trang của bạn để cung cấp manh mối về nội dung. Các thương hiệu và nhà quảng cáo cần lưu ý rằng đây là bản cập nhật lấy AI làm trung tâm và sẽ học hỏi khi nó diễn ra. Chúng tôi biết rằng trong khi Google MUM sẽ mở rộng các câu trả lời tìm kiếm, sẽ luôn có những người biết nơi để tìm và dựa vào ai để có nội dung đáng tin cậy, do đó, nhóm cạnh tranh SERP mở rộng thường sẽ không giảm thiểu đối tượng hiện tại của bạn miễn là bạn tiếp tục vẫn đáng tin cậy. Điểm mấu chốt là – Tiếp tục xây dựng chuyên môn và quyền hạn ‘EAT’ trong ngành để bạn có thể cạnh tranh với đối thủ của mình.

Thành thật mà nói, với ít thủ thuật hơn để che giấu đằng sau, những gì bạn cần đảm bảo khi tạo content thân thiện với MUM chỉ đơn giản là chất lượng. Nếu nó thú vị, phù hợp và có giá trị đối với người dùng cuối của bạn, thì nó sẽ được vị trí tốt trên SEPRs. Nó sẽ mở rộng đối tượng tiềm năng và mang lại sự cạnh tranh đáng kể hơn về khả năng hiển thị và điều đó vừa có thể là điều tốt vừa có thể là điều xấu đối với nhiều người.

Kết luận

Có phải chúng ta đang thực sự hướng tới một thế giới internet không có rào cản? Trong khi Google MUM tìm cách hiểu nhiều hơn về những gì chúng tôi có thể đang tìm kiếm hơn bất kỳ công cụ tìm kiếm nào trước đây, liệu điều này có mở ra khung tìm kiếm cho một trải nghiệm thực sự thế giới hơn không?

Chúng ta không thể trả lời tất cả các câu hỏi và vẫn còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi quá trình triển khai đang có tốc độ phát triển. Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết cách Google ứng biến MUM trong tương lai. Xét cho cùng, công nghệ và sự đổi mới không bao giờ đứng yên lâu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Như chúng ta cũng đã biết thì với thị trường phát triển cũng như xã hội phát triển với cuộc cách mạng 4.0 như hiện nay. Thì việc chúng ta bắt gặp những sản phẩm, dịch vụ qua internet là điều không khó. Từ đó chúng ta có thêm những sự lựa chọn cho riêng mình về các sản phẩm mà mình định mua. Hay các dịch vụ mình dự định sẽ sử dụng.

Tuy nhiên với sự phát triển đó thì việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là điều tất yếu. Ngoài việc ưu điểm là mang đến cho chúng ta thêm nhiều lựa chọn. Thì ngược lại chúng ta cũng bị một điểm yếu đó chính là không biết sản phẩm và dịch vụ nào uy tín, chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Đây cũng chính là nỗi băn khoăn mà Zoltan-acs.com.vn đã được thành lập và phát triển. Với phương châm là mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích nhất. Những đánh giá và review sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách quan nhất. Qua đó giúp mọi người có một cái nhìn khách quan về sản phẩm và dịch vụ mà mình đang tìm hiểu.

Sứ mệnh của Zoltan-acs.com.vn

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu kết hợp với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy mà Zoltan-acs.com sẽ hứa hẹn mang lại những đánh giá, trải nghiệm và lời khuyên hữu ích nhất.

Giúp cho các bạn có thể chọn lựa đúng được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cũng như tìm được các sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn, phân vân lựa chọn giữa các sản phẩm hay dịch vụ nào đó? Đừng ngần ngại hãy tìm ngay sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang quan tâm trên website Zoltan-acs.com.vn của chúng tôi. Bạn sẽ tìm được cho mình những lời khuyên và đánh giá hữu ích và khách quan nhất.

Phương châm hoạt động

Với phương châm "Người dùng và chất lượng là trên hết" do đó những thông tin đánh giá review trên website Zoltan-acs.com.vn của chúng tôi. Luôn đáp ứng các tiêu chí đánh giá mà chúng tôi đặt ra. Các bạn có thể xem thêm về cách chúng tôi Review sản phẩm dịch vụ tại đây.

Để mang đến cho người dùng những thông tin chính xác, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ trước khi đánh giá. Nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm chân thực và thực tế nhất. Qua đó đưa ra cho các bạn những lời khuyên bổ ích. Cũng như giúp các bạn tránh đi những sai lầm không đáng có.

Sự khác biệt

Khi đến với Zoltan-acs.com các bạn sẽ nhận được những giá trị khác biệt nhất. Chúng tôi luôn tạo ra những giá trị chất lượng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đối với các sản phẩm, dịch vụ được chúng tôi đánh giá và chia sẻ. Thì tất cả các sản phẩm và dịch vụ này đều được chúng tôi kiểm nghiệm và thực tế. Vì vậy mang đến cho các bạn những thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lớn mạnh chúng tôi luôn sẵng sàng lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp từ mọi người. Từ đó giúp chúng tôi hoàn thiện cũng như phát triển hơn nữa khi mang đến những review đánh giá cho các bạn.

Nếu có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc nào? Xin vui lòng liên hệ với Zoltan-acs.com tại đây. Xin chân thành cảm ơn!

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Cung cấp bảng báo giá cát san lấp mới nhất tại khu vực miền Nam. Thương hiệu uy tín chất lượng được các nhà thầu tin dùng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài, Taxi Nội Bài Hà Nội là một trong những hãng taxi có dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng được nhiều khách hàng lựa chọn.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Giá xe 3 gác cũ mới và giá xe ba bánh trả góp là điều tất cả các khách hàng đều quan tâm. Vậy hãy cùng xem bảng cập nhật nhé!
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Thu mua phế liệu giá cao chuyên thu mua: sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox, nhựa, vải tồn kho... TP.HCM giá cao.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Phế liệu là những sản phẩm, vật liệu, vật tư bị loại ra từ quá trình sản xuất, tiêu dùng, công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao Tp HCM và các tỉnh.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp, SEO Website, Quảng cáo google, facebook tại TPHCM, Uy Tín. Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Hiện trên thị trường đang bán khá tràn lan thịt lợn gắn mác “organic” (thịt lợn hữu cơ) với giá bán cao gấp 3 - 4 lần thịt thông thường.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều? Chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý, vải khúc, vải cây, phụ liệu ngành may giá cao tại: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ...
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Chuyên cung cấp thép hộp, thép ống, thép tấm, thép hình, thép inox nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật, Hàn, Trung, Đài Loan.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Báo giá đá xây dựng mới nhất gồm các loại đá 0x4, đá 1x2, đá 4x6, đá mi, đá chẻ, đá hộc ... Cam kết chất lượng, miễn phí vận chuyển, giá rẻ cạnh tranh Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

kính gửi đến quý khách bảng giá đá 1x2 mới nhất, gồm các loại: giá đá 4x6 5x7 0x4. Cam kết chất lượng + uy tín + giá gốc.Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Tổng hợp bảng báo giá thép hộp mạ kẽm mới nhất từ tất cả các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vinaone... Tư vấn báo giá siêu nhanh trong 5 phút.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Bạn cần thợ sửa khóa mở ổ khóa làm chìa khóa cửa, xe máy, ô tô, két - đã có : Dịch vụ Sửa Khóa 24/24| NHANH CHÓNG-UY TÍN-GIÁ RẺ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM đa dạng tải trọng 500kg, 1.4 tấn, 5 tấn.... giá rẻ uy tín, chất lượng cao.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa container là dịch vụ hiện đang rất phát triển. Chính vì điều đó mà có rất nhiều đơn vị mở ra loại dịch vụ này.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Quy trình thực hiện bốc xếp hàng hóa · Đặt 2 chân đứng thật vững, một chân trước, 1 chân sau sao cho thoải mái nhất. · Tiến sát đầu gối và khụy xuống 1 góc 90 độ.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế hồ cá koi đẹp, luôn có giải pháp thi công hồ cá koi ngoài trời cho mọi diện tích nhà.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh với những máy móc hiện đại và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá gốc tận xưởng tại tphcm, chuyên may in đồng phục công ty, áo sơ mi, bảo hộ lao động, áo bếp, tạp dề, nón bếp, áo bác sĩ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá Koi phải được đặt ở vị trí phù hợp, hài hòa với cảnh quan sân vườn và thiết kế ngoại thất của căn nhà.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Cửa hàng sửa két sắt tại Bình Dương chuyên nghiệp, chuyên phân phối sửa chữa ổ khóa két sắt, hộp số, mạch điện tử, các phụ kiện chuyên dụng.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hà Nội Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là kỹ thuật sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy bê tông. Hoạt động này sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn, kèm theo đó là bụi và rung lắc.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Báo giá khoan cắt bê tông, đục phá, rút lõi, cắt nền sàn uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ nhất thị trường. Thợ thi công tay nghề cao, tư vấn miễn phí.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Cách dạy chó ngoan theo 8 bài tập cơ bản tại nhà. Các cách dạy chó này rất phù hợp với chó Poodle, Phốc, Golden, Pug, Phúc Quốc, Becgie, Rottweiler.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành 5 năm. Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, làm việc cả vào ban đêm.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Bảng báo giá Sắt Thép Xây Dựng cập nhật trực tiếp từ các nhà máy hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay để có giá tốt và vận chuyển trực tiếp tận chân công trình.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt hệ thống nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất nhà hàng, nội thất khách sạn, ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công ty SEO web chuyên nghiệp ✓ Hơn +3800 khách hàng ✓ 40 tỉnh toàn quốc, Lên top google với chi phí thấp nhất.✔️(đã xác minh)

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Thu Mua Phế Liệu - Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Giá Rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông giá cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại mang lại cho bạn dịch vụ tốt và giá cả rẻ nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Bán sắt phế liệu đang là nhu cầu của nhiều cá nhân, cơ sở gia công, khu công nghiệp….tại TPHCM, Bình Dương. Bán phế liệu mang lại những lợi ích cho bạn.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa khóa tại nhà nhận mở khóa cửa tại nhà ở TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng mọi quận, có mặt 5 – 10 phút nhận làm giá rẻ tất cả mọi nơi.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp di động được biết đến là một hệ mái che xếp, thông minh, tiện lợi vì tính năng ưu việt của nó: Mái bạt xếp lượn sóng có thể kéo ra, thu lại một cách ...

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới TRỌN GÓI và ĐÚNG LUẬT đòi hỏi đơn vị cung cấp phải hỗ trợ và thay mặt Quý doanh nhân tất tần tật mọi vấn..
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp bạn sắp xếp, phân loại chứng từ, kê khai thuế,...xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Công ty dịch vụ kế toán Uy tín? Các tiêu chí để đánh giá dịch vụ kế toán thuế chất lượng? Thương hiệu kế toán thuế của bạn.
Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty có làm toàn quốc không? Nếu tôi ở tỉnh lẻ thì sao? Dịch vụ trọn gói trong bao lâu? Có tăng giá không?
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Bảng giá dịch vụ kế toán được chia theo ngành nghề, theo số hóa đơn. Tư vấn tối ưu thuế và thực hiện báo có thuế, báo cáo tài chính, nộp thuế.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ thuê làm kế toán báo cáo thuế cho công ty doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm - chính xác - bảo mật - xử lý kịp thời. Gọi ngay!
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty là loại dịch vụ cung cấp các giải pháp về thủ tục, hồ sơ khi khách hàng có nhu cầu mở doanh nghiệp.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Những việc cần làm sau khi thành lập công ty · Kê khai thuế ban đầu và đóng các khoản thuế cần thiết · Tiến hành mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp ·
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp khá phức tạp, đòi hỏi phải nắm rõ luật, trình tự các bước tiến hành.
Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI - GIÁ RẺ. "Phi thương bất phú" - Không làm ăn kinh doanh, không giao thương thì chẳng thể nào giàu lên được.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Nhận tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập công ty TNHH, Cổ phần, Tư nhân mọi ngành nghề - Cam kết cực nhanh - siêu chính xác - giá rẻ.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Cập nhật bảng báo giá thép Pomina hôm nay. Chi tiết sắt thép xây dựng Pomina mới nhất chất lượng cao, giá thành phải chăng.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án căn hộ City Gate 3 hay còn được gọi là NBB Garden III có vị trí tọa lạc nằm tại phường 16 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Dịch vụ Khoan Cắt Bê Tông tại TpHCM (thành phố Hồ Chí Minh) chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục, phá dỡ thi công chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Bạn đang cần bán phế liệu, cần bán thanh lý như sắt, thép, đồng, nhôm, inox, nhựa, giấy, nhà xưởng… Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty THHH thu mua phế liệu ...
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Hà Nội & TpHCM với kinh nghiệm vận chuyển nhà An toàn ⭐ Nhanh chóng ⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp ⭕ Giảm giá 10%
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chính hãng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM. Tổng đâì tư vấn miễn phí ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động hay nói đơn giản là cho thuê lao động là việc cho thuê công nhân dưới sự quản lý của một công ty.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Công ty thu mua phế liệu thu mua phế liệu TPHCM & Toàn Quốc. Giá phế liệu cao hơn 30-40%, năng lực thu mua số lượng lớn tận nơi.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City rộng 100ha, được chia thành 2 giai đoạn. Dự án được phân thành các khu Hỏa An, Kim An, Thổ An, Thủy An và Mộc An
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh ComPACT uy tín, tốt nhất tại Tp.HCM.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ seo giá rẻ chuyên nghiệp uy tín "CÓ TÂM" ⭐️Giải pháp ⭐️Seo tổng thể giúp lên Top Google hàng ngàn từ khóa.