Bạn cần tìm kiếm về thông tin gì ?

Nguyên lý hoạt động máy phát điện động cơ Diesel

Tháng Sáu 8, 2022 Lượt xem: 92

Máy phát điện động cơ Diesel chạy dầu, 3 pha công nghiệp có nguyên lý hoạt động như thế nào? Ưu và nhược điểm của máy ra sao? So sánh động cơ chạy dầu và chạy xăng loại nào tốt?

Máy phát điện Động cơ diesel 4 kỳ, công suất lên tới 4.000 kW. Tùy theo công suất, động cơ diesel có thể sử dụng từ 3 tới 20 xilanh, và được trang bị turbo tăng áp khí nạp (một số rất ít động cơ nhỏ không có turbo).

Nguyên lý hoạt động máy phát điện động cơ Diesel

1. Những khái niệm chung về động cơ diesel

Động cơ diesel là một kiểu của động cơ đốt trong kiểu piston. Trong quá trình động cơ diesel làm việc, piston chuyển động tịnh tiến qua lại trong xilanh nhưng nó có hai vị trí giới hạn, đó là “Điểm chết trên” và “Điểm chết dưới”.

– Điểm chết trên (viết tắt là ĐCT) là vị trí của đỉnh piston trong xilanh khi khoảng cách giữa piston đến đường tâm của trục khuỷu là lớn nhất.

– Điểm chết dưới (viết tắt là ĐCD) là vị trí của đỉnh piston trong xilanh khi khoảng cách giữa piston đến đường tâm của trục khuỷu là nhỏ nhất.

– Hành trình piston (ký hiệu bằng chữ S) là khoảng cách giức ĐCT và ĐCD. Khi piston dịch chuyển được một khoảng cách S thì trục khuỷu quay được một góc 1800.

– Thể tích buồng đốt của xilanh (ký hiệu VD) là khoảng không gian trong xilanh giới hạn bởi nắp xilanh và đỉnh piston ở ĐCT.

– Thể tích làm việc của xilanh (ký hiệu VLV) là dung tích của xilanh giữa hai “điểm chết” của piston.

– Thể tích toàn phần của xilanh (ký hiệu VTP) là tổng thể tích buồng đốt và thể tích làm việc của xilanh: VTP= VD + VLV
– Tỷ số nén của động cơ (ký hiệu là e) là tỉ số của thể tích toàn phần và thể tích buồng đốt: e = VTP/VD = (VD + VLV)/ VD. Tỷ số nén của động cơ cho ta thấy thể tích toàn phần của xilanh đã giảm bao nhiêu lần, tức là bị ép nhỏ bao nhiêu lần khi piston đi từ ĐCD đến ĐCT. Thông thường đối với động cơ diesel thì tỷ số nén e = 12-21.

– Hỗn hợp đốt: Là hỗn hợp dầu diesel trộn đều với không khí theo một tỷ lệ nhất định, được tạo thành ngay trong lòng xilanh động cơ.

Lọc máy phát điện

2. Nguyên lý hoạt động của động cơ diesel cho máy phát điện

Động cơ diesel 4 kỳ dùng trong máy phát điện hoạt động với nguyên lý của động cơ diesel 4 kỳ nói chung. Động cơ diesel muốn làm việc được liên tục phải có các quá trình sau đây xảy ra theo một trình tự nhất định ở trong xilanh động cơ:

– Nạp đầy không khí vào xilanh.

– Nén không khí nạp trong xilanh và đốt cháy hỗn hợp.

– Dãn khí cháy trong xilanh (sinh công)

– Xả sạch khí đã làm việc ra khỏi xilanh

Toàn bộ quá trình đó gọi là chu trình làm việc của động cơ. Trong mỗi chu trình làm việc của động cơ diesel, piston sẽ thực hiện 4 lần chuyển động tịnh tiến qua lại, tương ứng với hai vòng quay của trục khuỷu.

2.1. Quá trình nạp (còn gọi là quá trình hút)

Piston chuyển động từ ĐCT đến ĐCD, tương ứng với trục khuỷu quay một góc từ 0-1800. Thể tích trong xilanh tăng lên và áp suất giảm từ từ, đến mức nhỏ hơn áp suất khí quyển P0 (khoảng 7.4-8.5 N/cm2). Xupap nạp dưới tác động của cơ cấu phân phối khí sẽ mở ra (xupap xả vẫn đóng). Do áp suất bên trong xilanh động cơ nhỏ hơn áp suất bên ngoài nên không khí được nạp vào xilanh.

2.2. Quá trình nén cháy

Piston chuyển động từ ĐCD đến ĐCT, tương ứng với trục khuỷu quay một góc 1800-3600. Xupap nạp và xả lúc này đã được đóng lại, không khí trong xilanh bắt đầu bị nén lại. Thể tích trong xilanh giảm và áp suất bắt đầu tăng dần lên.

Khi piston cách ĐCT tương ứng góc quay trục khuỷu khoảng 15-300 thì vòi phun sẽ phun nhiên liệu vào dưới dạng sương mù, trộn đều với khống khí nén, tạo thành hỗn hợp đốt và tự bốc cháy dưới áp suất và nhiệt độ cao. Khi hỗn hợp đốt cháy, áp suất và nhiệt độ trong xilanh tăng vọt lên: Áp suất khoảng 500-800 N/cm2, nhiệt độ khoảng 1.600-1.9000C.

2.3. Quá trình dãn (còn gọi là quá trình sinh công)

Dưới tác dụng của áp suất cao do hỗn hợp làm việc bị đốt cháy, piston bị đẩy tư ĐCT đến ĐCD và nhờ cơ cấu biên tay quay, chuyển động tịnh tiến của piston thành chuyển động quay của trục khuỷu, tương ứng góc quay 360-5400.

Trong quá trình này, năng lượng nhiệt biến thành năng lượng cơ học nên gọi là quá trình sinh công. Áp suất của kì cuối quá trình sinh công giảm xuống còn 25-30 N/cm2. Nhiệt độ trong động cơ vào khoảng 800-9000C.

2.4. Quá trình xả (còn gọi là quá trình thoát)

Piston chuyển động từ ĐCD đến ĐCT, tương ứng với trục khuỷu quay một góc 540-7200. Ở quá trình này xupap nạp vẫn đóng nhưng xupap xả mở ra, piston đẩy khí đã làm việc ra ngoài. Cuối quá trình xả, áp suất giảm xuống còn 11-12.5 N/cm2 và nhiệt độ vào khoảng 600-7000C.

Sau quá trình xả, piston lại chuyển động tờ ĐCT đến ĐCD, khi đó xupap nạp lại mở và quá trình nạp lại tiếp tục thực hiện cho chu trình tiếp theo.

Bộ chuyển nguồn tự động

Nói chung trong bốn quá trình: Nạp, nén cháy, sinh công, xả – của động cơ diesel, chỉ có quá trình sinh công là quá trình có ích (tạo ra năng lượng cơ học), còn lại ba quá trình khác là các quá trình cản, được thực hiện nhờ động năng của bánh đà và của các chi tiết quay khác, hoặc nhờ công của các xilanh khác trong động cơ.

3. So sánh động diesel với động cơ xăng

3.1. Ưu điểm của động cơ diesel so với động cơ xăng

– Hiệu suất nhiệt cao hơn, thường hiệu suất nhiệt của động cơ diesel khoảng 35-45%, còn động cơ xăng khoảng 30-35%.

– Động cơ diesel tiêu hao nhiên liệu ít hơn 30-35% nhiên liệu so với động cơ xăng. Ví dụ, động cơ xăng có suất tiêu hao nhiên liệu khoảng 150-240 g/kW.h còn động cơ diesel là khoảng 110-190 g/kW.h.

– Nhiên liệu dùng trong động cơ diesel là dầu diesel, nó có chi phí rẻ hơn và ít gây cháy hơn so với xăng dùng trên động cơ xăng.

– Động cơ diesel làm việc chắc chắn, bền vững, ít hư hỏng bởi hệ thống cung cấp nhiên liệu diesel tuy cấu tạo tinh vi chính xác nhưng có bộ bền cao, dễ sử dụng. khắc dấu Còn ở động cơ xăng có bộ chế hòa khí và hệ thống đốt cháy bằng tia lửa điện hay bị hư hỏng, phải sửa chữa và điều chỉnh thường xuyên.

– Động cơ diesel có khối lượng quán tính của các bộ phận chuyển động lớn hơn động cơ xăng nên khả năng vượt tải cũng ít tốn kém hơn.

3.2. Nhược điểm của động cơ diesel so với động cơ xăng

– Kích thước và trọng lượng của động cơ diesel lớn hơn động cơ xăng vì áp suất khí cháy trong động cơ diesel lớn. Do đó, trọng lượng riêng của động cơ diesel (trọng lượng trên một đơn vị công suất tính bằng kW) lớn hơn trọng lượng riêng của động cơ xăng 40-70%.

– Cấu tạo hệ thống cung cấp nhiên liệu phức tạp, đòi hỏi chế tạo chính xác.

– Từ hai nhược điểm trên dẫn đến nhược điểm thứ 3 của động cơ diesel so với động cơ xăng là giá thành cao hơn. Ví dụ, cùng tổ máy phát điện 10 kVA, giá của tổ máy phát điện chạy xăng chỉ bằng 50-70% so với tổ máy phát điện chạy bằng dầu diesel.

Xuất phát từ những ưu, nhược điểm trên mà phạm vi sử dụng của động cơ diesel và động cơ xăng trên máy phát điện có sự khác nhau. Động cơ diesel được sử dụng trong những tổ máy phát điện công suất lớn, từ 6-4.000 kVA, trong đó động cơ xăng chỉ được dùng trong các máy phát điện có công suất nhỏ dưới 15 kVA, phổ biến nhất là từ 6 kVA trở xuống.

Lịch sử của động cơ diesel (nói chung)

Vào những năm 1890, Rudolf Diesel đã phát minh ra động cơ đốt trong mang tên ông – là loại động cơ đánh lửa nén (hay còn gọi là nén nổ). Động cơ diesel được kỳ vọng là hoạt động hiệu quả hơn các loại động cơ nhiên liệu nặng khác – động cơ bóng đèn nóng do Akroyd-Stuart phát minh.

Động cơ diesel ban đầu có kích thước lớn và hoạt động ở tốc độ thấp do những hạn chế của hệ thống phun nhiên liệu hỗ trợ khí nén.

Năm 1920, động cơ diesel tốc độ cao ra đời và được sử dụng trên xe thương mại. Vào năm 1930, động cơ diesel đã được lắp trên các xe du lịch.

Phát minh của Rudolf Diesel

Rudolf Diesel sinh ra ở Paris, Pháp vào năm 1858. Ông tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Munich (Đức) năm 1880.

Năm 1885, Diesel thành lập cửa hàng đầu tiên của mình ở Paris để bắt đầu phát triển động cơ đánh lửa nén.

Năm 1890, ông đã nhận được một số bằng sáng chế cho phát minh ra động cơ đốt trong, đốt chậm, đốt cháy chậm, hiệu quả.

Năm 1893, động cơ diesel nguyên mẫu đầu tiên được chế tạo nhưng không thành công. Sau đó ông đã tiến hành một loạt cải tiến và tiếp tục thử nghiệm.

Ngày 17 tháng 2 năm 1897, Diesel đã chế tạo thành công động cơ mang tên ông, và đạt hiệu suất cao, 26.2%. Động cơ diesel có hiệu suất cao hơn hẳn so với động cơ hơi nước phổ biến lúc bấy giờ (hiệu suất động cơ hơi nước chỉ đạt khoảng 10%).

Việc phát triển sáng chế của Diesel cần thêm thời gian và công sức để trở thành một thành công về mặt thương mại. Nhiều kỹ sư và nhà phát triển đã tham gia vào công việc cải thiện khả năng tồn tại trên thị trường của ý tưởng do Rudolf Diesel tạo ra. Mặt khác, anh ta bị đe dọa phần nào bởi quá trình này và không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy tiếng nói chung với các nhà thiết kế động cơ khác đang phát triển dựa trên phát minh của ông.

Cái chết của Rudolf Diesel

Những nỗ lực quảng bá thị trường động cơ chưa sẵn sàng của Diesel cuối cùng đã dẫn đến suy nhược thần kinh. Năm 1913, vô cùng bối rối trước những lời chỉ trích về vai trò của mình trong việc phát triển động cơ, ông đã biến mất một cách bí ẩn khỏi một con tàu trong chuyến hành trình đến Anh, có lẽ là tự sát.

Sau khi các bằng sáng chế của Diesel bắt đầu hết hạn, một số công ty khác đã lấy phát minh của ông và phát triển nó để trở nên hoàn thiện như ngày nay

Bài viết trên đây của chuyên gia máy phát điện công nghiệp 3 pha động cơ Diesel. Hy vọng sẽ góp phần nào để bạn hiểu hơn về nguyên lý hoạt động, sự ra đời của máy phát điện chạy dầu Diesel.

Máy phát điện tại Quảng Trị

Máy phát điện tại Quảng Nam

Máy phát điện 650KVA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÕ GIA

Địa chỉ: 43 Đường 31, KP3, P. Bình Trưng Đông, Q.2

Mail: quy@vogia.com.vn

Hotline: 028 37355371 –  0909 968 122 – 0938 149 009  – 0938 595 888

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Như chúng ta cũng đã biết thì với thị trường phát triển cũng như xã hội phát triển với cuộc cách mạng 4.0 như hiện nay. Thì việc chúng ta bắt gặp những sản phẩm, dịch vụ qua internet là điều không khó. Từ đó chúng ta có thêm những sự lựa chọn cho riêng mình về các sản phẩm mà mình định mua. Hay các dịch vụ mình dự định sẽ sử dụng.

Tuy nhiên với sự phát triển đó thì việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là điều tất yếu. Ngoài việc ưu điểm là mang đến cho chúng ta thêm nhiều lựa chọn. Thì ngược lại chúng ta cũng bị một điểm yếu đó chính là không biết sản phẩm và dịch vụ nào uy tín, chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Đây cũng chính là nỗi băn khoăn mà Zoltan-acs.com.vn đã được thành lập và phát triển. Với phương châm là mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích nhất. Những đánh giá và review sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách quan nhất. Qua đó giúp mọi người có một cái nhìn khách quan về sản phẩm và dịch vụ mà mình đang tìm hiểu.

Sứ mệnh của Zoltan-acs.com.vn

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu kết hợp với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy mà Zoltan-acs.com sẽ hứa hẹn mang lại những đánh giá, trải nghiệm và lời khuyên hữu ích nhất.

Giúp cho các bạn có thể chọn lựa đúng được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cũng như tìm được các sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn, phân vân lựa chọn giữa các sản phẩm hay dịch vụ nào đó? Đừng ngần ngại hãy tìm ngay sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang quan tâm trên website Zoltan-acs.com.vn của chúng tôi. Bạn sẽ tìm được cho mình những lời khuyên và đánh giá hữu ích và khách quan nhất.

Phương châm hoạt động

Với phương châm "Người dùng và chất lượng là trên hết" do đó những thông tin đánh giá review trên website Zoltan-acs.com.vn của chúng tôi. Luôn đáp ứng các tiêu chí đánh giá mà chúng tôi đặt ra. Các bạn có thể xem thêm về cách chúng tôi Review sản phẩm dịch vụ tại đây.

Để mang đến cho người dùng những thông tin chính xác, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ trước khi đánh giá. Nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm chân thực và thực tế nhất. Qua đó đưa ra cho các bạn những lời khuyên bổ ích. Cũng như giúp các bạn tránh đi những sai lầm không đáng có.

Sự khác biệt

Khi đến với Zoltan-acs.com các bạn sẽ nhận được những giá trị khác biệt nhất. Chúng tôi luôn tạo ra những giá trị chất lượng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đối với các sản phẩm, dịch vụ được chúng tôi đánh giá và chia sẻ. Thì tất cả các sản phẩm và dịch vụ này đều được chúng tôi kiểm nghiệm và thực tế. Vì vậy mang đến cho các bạn những thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lớn mạnh chúng tôi luôn sẵng sàng lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp từ mọi người. Từ đó giúp chúng tôi hoàn thiện cũng như phát triển hơn nữa khi mang đến những review đánh giá cho các bạn.

Nếu có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc nào? Xin vui lòng liên hệ với Zoltan-acs.com tại đây. Xin chân thành cảm ơn!

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Trong ngành xây dựng, sắt thép thường được sử dụng để tạo ra khung xương cho các công trình như nhà, cầu, đường sắt, cầu vượt, v.v.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO là một đầu tư lâu dài cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Một lần tối ưu hóa thành công có thể tạo ra lợi ích dài hạn và giúp website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm trong thời gian dài.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một trong những kỹ thuật xử lý bề mặt bê tông hiệu quả nhất và được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Chúng có thể được sử dụng để cung cấp điện cho các nhà máy sản xuất, các cơ sở sản xuất sản phẩm, các trạm điện, các tòa nhà thương mại và khu công nghiệp.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là quá trình cài đặt hệ thống camera quan sát để giám sát và ghi lại các hoạt động trong một không gian nhất định.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi Nội Bài cung cấp các loại xe khác nhau như sedan, SUV, minivan hoặc xe cao cấp để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Các công ty thu mua phế liệu phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn và môi trường liên quan đến quá trình thu gom và xử lý phế liệu.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp, sắt thép còn có tính linh hoạt cao trong việc thi công xây dựng, dễ dàng gia công, uốn cong và cắt gọt để tạo nên các chi tiết cần thiết cho công trình.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Giá xe 3 gác cũ mới và giá xe ba bánh trả góp là điều tất cả các khách hàng đều quan tâm. Vậy hãy cùng xem bảng cập nhật nhé!
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Thu mua phế liệu giá cao chuyên thu mua: sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox, nhựa, vải tồn kho... TP.HCM giá cao.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Hiện trên thị trường đang bán khá tràn lan thịt lợn gắn mác “organic” (thịt lợn hữu cơ) với giá bán cao gấp 3 - 4 lần thịt thông thường.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều? Chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý, vải khúc, vải cây, phụ liệu ngành may giá cao tại: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ...
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Báo giá đá xây dựng mới nhất gồm các loại đá 0x4, đá 1x2, đá 4x6, đá mi, đá chẻ, đá hộc ... Cam kết chất lượng, miễn phí vận chuyển, giá rẻ cạnh tranh Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Bạn cần thợ sửa khóa mở ổ khóa làm chìa khóa cửa, xe máy, ô tô, két - đã có : Dịch vụ Sửa Khóa 24/24| NHANH CHÓNG-UY TÍN-GIÁ RẺ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM đa dạng tải trọng 500kg, 1.4 tấn, 5 tấn.... giá rẻ uy tín, chất lượng cao.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa container là dịch vụ hiện đang rất phát triển. Chính vì điều đó mà có rất nhiều đơn vị mở ra loại dịch vụ này.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Quy trình thực hiện bốc xếp hàng hóa · Đặt 2 chân đứng thật vững, một chân trước, 1 chân sau sao cho thoải mái nhất. · Tiến sát đầu gối và khụy xuống 1 góc 90 độ.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh với những máy móc hiện đại và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá Koi phải được đặt ở vị trí phù hợp, hài hòa với cảnh quan sân vườn và thiết kế ngoại thất của căn nhà.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Cửa hàng sửa két sắt tại Bình Dương chuyên nghiệp, chuyên phân phối sửa chữa ổ khóa két sắt, hộp số, mạch điện tử, các phụ kiện chuyên dụng.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hà Nội Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Báo giá khoan cắt bê tông, đục phá, rút lõi, cắt nền sàn uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ nhất thị trường. Thợ thi công tay nghề cao, tư vấn miễn phí.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Cách dạy chó ngoan theo 8 bài tập cơ bản tại nhà. Các cách dạy chó này rất phù hợp với chó Poodle, Phốc, Golden, Pug, Phúc Quốc, Becgie, Rottweiler.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Bảng báo giá Sắt Thép Xây Dựng cập nhật trực tiếp từ các nhà máy hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay để có giá tốt và vận chuyển trực tiếp tận chân công trình.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt hệ thống nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất nhà hàng, nội thất khách sạn, ...
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Thu Mua Phế Liệu - Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Giá Rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông giá cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại mang lại cho bạn dịch vụ tốt và giá cả rẻ nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Bán sắt phế liệu đang là nhu cầu của nhiều cá nhân, cơ sở gia công, khu công nghiệp….tại TPHCM, Bình Dương. Bán phế liệu mang lại những lợi ích cho bạn.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa khóa tại nhà nhận mở khóa cửa tại nhà ở TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng mọi quận, có mặt 5 – 10 phút nhận làm giá rẻ tất cả mọi nơi.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp di động được biết đến là một hệ mái che xếp, thông minh, tiện lợi vì tính năng ưu việt của nó: Mái bạt xếp lượn sóng có thể kéo ra, thu lại một cách ...

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới TRỌN GÓI và ĐÚNG LUẬT đòi hỏi đơn vị cung cấp phải hỗ trợ và thay mặt Quý doanh nhân tất tần tật mọi vấn..
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án căn hộ City Gate 3 hay còn được gọi là NBB Garden III có vị trí tọa lạc nằm tại phường 16 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Dịch vụ Khoan Cắt Bê Tông tại TpHCM (thành phố Hồ Chí Minh) chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục, phá dỡ thi công chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Bạn đang cần bán phế liệu, cần bán thanh lý như sắt, thép, đồng, nhôm, inox, nhựa, giấy, nhà xưởng… Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty THHH thu mua phế liệu ...
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chính hãng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM. Tổng đâì tư vấn miễn phí ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động hay nói đơn giản là cho thuê lao động là việc cho thuê công nhân dưới sự quản lý của một công ty.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Công ty thu mua phế liệu thu mua phế liệu TPHCM & Toàn Quốc. Giá phế liệu cao hơn 30-40%, năng lực thu mua số lượng lớn tận nơi.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City rộng 100ha, được chia thành 2 giai đoạn. Dự án được phân thành các khu Hỏa An, Kim An, Thổ An, Thủy An và Mộc An
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh ComPACT uy tín, tốt nhất tại Tp.HCM.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ seo giá rẻ chuyên nghiệp uy tín "CÓ TÂM" ⭐️Giải pháp ⭐️Seo tổng thể giúp lên Top Google hàng ngàn từ khóa.